TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

Tại địa bàn VNPT Đà Nẵng, 02 người vinh dự được lọt vào danh sách này đó là anh Nguyễn Văn Quy đại diện khối kỹ thuật và chị Đặng Thị Tường Vy đại diện khối kinh doanh.

Đợt này, VNPT vinh danh và khen thưởng 159 cá nhân là những cán bộ xuất sắc của 63 VNPT tỉnh/thành và Tổng Công ty, đơn vị trực thuộc Tập đoàn.

Anh Nguyễn Văn Quy là một cán bộ kỹ thuật phụ trách địa bàn CNSD Ông Ích Khiêm thuộc Tổ Kỹ thuật Viễn thông 1, Trung tâm Viễn thông 1. Với sự nhanh nhạy và lòng nhiệt tình, anh luôn sẵn sàng thực hiện nhanh chóng việc lắp đặt thuê bao mới cho khách hàng cũng như sửa chữa các thuê bao hỏng không kể ngoài giờ hay ngày nghỉ nên rất được khách hàng tin yêu, quý trọng. Đồng thời với đó là kết quả điểm chất lượng công tác (BSC) của anh luôn dẫn đầu đơn vị.


Anh Nguyễn Văn Quy (giữa) – một cán bộ kỹ thuật xuất sắc

Chị Đặng Thị Tường Vy là cán bộ phát triển thị trường của Phòng Bán hàng Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn. Với sự tận tâm và nhạy bén về thị trường, chị luôn luôn tìm hiểu chính sách nhà cung cấp một cách kỹ lưỡng, sâu sắc để tư vấn cho khách hàng một cách tường minh, dễ thuyết phục nhất. Chính vì vậy lượng khách hàng đến với chị ngày càng nhiều và “hoa thơm quả ngọt” cũng đến với chị khi luôn dành được danh hiệu Best Seller của đơn vị mình.


Chị Đặng Thị Tường Vy liên tục được nhận thưởng về thành tích bán hàng

Trong khuôn khổ chương trình Lễ tôn vinh năm nay, các đại biểu còn được tham gia các hoạt động như Lễ báo công và tham quan Khu di tích K9 Đá Chông, Ba Vì; Tham quan Bảo tàng Bưu điện, chụp ảnh chân dung; Gala Diner và giao lưu học hỏi kinh nghiệm.

Đây là phong trào thi đua được Lãnh đạo Tập đoàn đặc biệt quan tâm và các cá nhân lọt vào danh sách gương điển hình tiên tiến là một vinh dự rất lớn đối với bản thân và đơn vị./.

Cách Tân

Trang