TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

vnEdu - Hệ sinh thái giáo dục số toàn diện

Với việc tích hợp đa dạng sản phẩm, dịch vụ cùng các công nghệ tân tiến 4.0 như Cloud Computing, Big Data, AI, Blockchain…, hệ sinh thái giáo dục vnEdu 4.0 của VNPT đã khẳng định ưu thế vượt trội trên thị trường và trở thành chìa khóa giải quyết bài toán chuyển đổi số toàn diện ngành giáo dục, góp phần hiện đại hóa nền giáo dục nước nhà.

Ứng dụng điện toán đám mây trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ

Công nghệ điện toán đám mây đang nổi lên như một xu hướng đột phá được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khoẻ. Đã không còn nữa những chồng hồ sơ bệnh án dày cộp cùng hàng loạt các thủ tục, giấy tờ rắc rối, không đồng bộ khi đặt chân đến bệnh viện. Ngày nay, các cơ sở y tế dần chuyển sang điện toán đám mây để tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thời gian làm thủ tục, nâng cao hiệu suất khám, chữa bệnh.

Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ làm việc với Viễn thông Đà Nẵng

Sáng ngày 10/11/2022, Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng do TS. Lê Đức Viên, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm làm việc với Viễn thông Đà Nẵng (VNPT Đà Nẵng). Tiếp và làm việc với Sở, phía VNPT có Ông Nguyễn Trung Hải, Trưởng Đại diện, Giám đốc VNPT Đà Nẵng cùng đại diện các lãnh đạo của các đơn vị thuộc VNPT Đà Nẵng.

TP Hồ Chí Minh triển khai Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính

Trên cơ sở hợp nhất Cổng dịch vụ công trực tuyến và Hệ thống một cửa điện tử. Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính Thành phố Hồ Chí Minh vừa chính thức ra mắt ngày hôm nay 29/10/2022 tại TP Hồ Chí Minh. Đây là hệ thống kết nối vào địa chỉ duy nhất được UBND TP.HCM và VNPT phối hợp triển khai với phương châm công khai, minh bạch, lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ.

Giải pháp Bệnh viện thông minh của VNPT nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh

Với giải pháp Bệnh viện thông minh của VNPT, mọi quy trình, thủ tục trong bệnh viện đều được xử lý bằng công nghệ sẽ mang tới những cải tiến vượt bậc về chất lượng trong khámchữa bệnh tại các bệnh viện.

Nhiều sản phẩm dịch vụ của VNPT đạt chứng nhận Thương hiệu Quốc gia

Ngày 2/11, tại Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam lần thứ 8 năm 2022, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vinh dự nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia từ Bộ Công Thương với các Dịch vụ di động VinaPhone; truyền hình tương tác MyTV; VNPT Money; Phần mềm quản lý giáo dục vnEdu; Thiết bị đầu cuối mạng viễn thông thế hệ mới iGate và Bộ giải mã tín hiệu truyền hình, bộ tích hợp truyền thông đa phương tiện Smartbox,…

Phát hành, quản lý vé điện tử siêu tiện ích với giải pháp VNPT eTicket

Trong những năm gần đây, vé điện tử đã được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp số hóa quy trình vận hành. VNPT eTicket là giải pháp phát hành và quản lý vé điện tử đầu ngành nhờ được tích hợp nhiều tính năng thông minh vượt trội.

Trang 3 4 5 6 7 8 9 10 11

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ (NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐỊA BÀN)

XEM TIẾP