TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

Voice Brandname: Giải pháp quảng bá hiệu quả thương hiệu trong thời đại số

Được biết đến như một giải pháp công nghệ tiên tiến đáp ứng các quy định của Chính phủ về chống tin nhắn rác, cuộc gọi rác, Voice Brandname – Cuộc gọi thương hiệu đang được ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong hoạt động quảng cáo và chăm sóc khách hàng.

Số hóa ngành Ngân hàng: Nhanh chóng và thuận tiện với bộ giải pháp của VNPT

Đứng trước nhu cầu chuyển đổi số, mỗi ngân hàng cần nhanh chóng tìm kiếm, chọn lựa những giải pháp công nghệ phù hợp với quy mô, đặc điểm của mình để số hóa thành công. Với bộ giải pháp ký số từ xa và hợp đồng điện tử của VNPT, các giao dịch ngân hàng trên môi trường số giờ đây có thể diễn ra an toàn, thuận tiện, nhanh chóng, nâng cao giá trị trong cung ứng dịch vụ tài chính.

VNPT eContract: Sự lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp khi áp dụng hợp đồng lao động điện tử

Nếu cách đây hơn 10 năm, số hoá được xem là cuộc chơi đắt đỏ của các doanh nghiệp tư nhân “tân tiến”, thì giờ đây quá trình chuyển đổi số đã và đang bùng nổ mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực của đời sống, trở thành xu thế phát triển tất yếu của thời đại. Quan hệ giao dịch cũng không nằm ngoài xu thế đó, với sự ra đời của các hình thức hợp đồng được gắn kèm với khái niệm “điện tử”. 

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa để có cơ hội nhận iPhone 13 khi mua dịch vụ tại oneSME của VNPT

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10, VNPT đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng sử dụng các dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin của VNPT. Trong đó, chương trình “Đăng ký nhanh tay – Vận may sẽ tới” tại địa chỉ https://onesme.vn đã nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Chỉ trong chưa vòng một tháng, đã có rất nhiều khách hàng đăng ký thành công đơn hàng và nhận mã dự thưởng từ nền tảng oneSME.

Nạp điện thoại trên VNPT Money nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với mong muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới khi nạp tiền điện thoại, VNPT Money ra mắt chương trình game hấp dẫn và nhiều quà tặng lên tới 600 triệu đồng với tên gọi “Bạn là ai khi nạp điện thoại”.

VNPT địa bàn Đà Nẵng tổ chức đánh giá công tác PCTT sau 2 đợt mưa bão (bão số 4 và số 5), khen thưởng công tác khắc phục thiệt hại sau bão số 4.

Sáng ngày 24/10/2022, VNPT địa bàn Đà Nẵng tổ chức đánh giá lại toàn bộ công tác PCTT sau 2 cơn bão số 4 - Noru và bão số 5 - Sonca gây mưa to và ngập lụt toàn thành phố, hai cơn bão đã gây thiệt hại đáng kể cho mạng lưới viễn thông cũng như công tác SXKD tại VNPT địa bàn Đà Nẵng.

Bí quyết sinh tồn cho doanh nghiệp trong thế giới “Đa đám mây”

Khi công nghệ ngày càng phát triển, yêu cầu về số lượng nghiệp vụ gia tăng, ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn chuyển đổi sang môi trường “Đa đám mây”. Với những lợi thế về chất lượng kết nối, mức độ bảo mật cùng kinh nghiệm triển khai, VNPT Cloud là giải pháp điện toán đám mây phù hợp cho mọi doanh nghiệp khi mong muốn chuyển đổi từ một sang nhiều đám mây.

Trang 4 5 6 7 8 9 10 11 12

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ (NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐỊA BÀN)

XEM TIẾP